Hiển thị tất cả 5 kết quả

Xe nâng EP là sản phẩm của Công ty thiết bị EP (EP Equipment) Trung Quốc, được sản xuất tại tỉnh Hàng Châu. Được thành lập từ năm 1993 bởi ông John He, chủ yếu tập trung vào phát triển xe nâng điện. Xe nâng điện EP ngày càng củng cố vị trí số 1 tại thị trường Trung Quốc. Năm 2019, hãng xuất khẩu tới 43,7% tổng số lượng xe nâng điện từ Trung Quốc ra Thế Giới. Xét về sản lượng xe nâng điện toàn cầu, EP Equipment chỉ đứng sau Jungheinrich của Đức. Do đó, xe nâng EP cũng là một trong những nhà sản xuất xe nâng điện hàng đầu trên toàn cầu.

EP Equipment có tầm nhìn rõ ràng về những giải pháp nâng hạ trong thành thị nơi các kho xưởng ngày càng chật hẹp hơn. Vì thế, xe nâng điện EP cũng đi đầu trong xu hướng thông minh hơn, kích thước nhỏ gọn và tin cậy hơn.

Xe nâng điện EP ngồi lái

Dòng xe nâng điện ngồi lái EP có tải trọng từ 1 tới 10 tấn. Hãng đang phát triển hai thương hiệu là xe nâng điện EP và xe nâng điện iMOW. Trong đó, xe nâng điện iMOW tập trung phát triển tại thị trường Châu Âu và Mỹ La tinh. Tại Việt Nam, thương hiệu xe nâng điện iMOW chỉ mới có mặt từ 2019 và VietStandard là đơn vị nhập khẩu đầu tiên.

Xe nâng điện EP ngồi lái có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm xe nâng điện ngồi lái EP lại đáp ứng một nhu cầu cụ thể. Trong đó, VietStandard quan tâm nhất và lần đầu tiên đưa về dòng xe nâng điện lithium ICE có tải trọng nâng từ 2,5-3,5 tấn.

Xe nâng điện đứng lái EP

Xe nâng đứng lái EP gồm EP stacker và EP Reach Truck với nhiều giải pháp công nghệ tiên tiến. EP Equipments tập trung vào tập khách hàng có nhà kho trong đô thị đông đúc. Do đó, các thiết bị nâng hạ của EP Equipments có kích thước và tải trọng nâng nhỏ. Hãng xe nâng điện EP tập trung giải quyết sự cân bằng giữa giá thành sản phẩm và nhu cầu sử dụng.

Ưu điểm của xe nâng điện EP

Triết lý thiết kế xe nâng điện đứng lái stacker của EP Equipment là tập trung vào sự đơn giản và tiện dụng.  Tầm nhìn của hãng tập trung vào ba khía cạnh:”thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ và giá thành rẻ”. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, EP Equipment cung cấp một dải rộng các sản phẩm; Các thiết bị xe nâng điện EP đáp ứng đa dạng các yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, nhắc đến xe nâng EP tiên tiến nhất phải kể đến xe nâng điện EP Lithium-ion (LIB). Hãng xe nâng EP là hãng số 1 Trung Quốc trong công nghệ ắc quy khô Li-ion tiên tiến. Xe nâng Lithium EP có tuổi thọ ắc quy tới 10 năm và tiết kiệm chi phí vượt trội cho khách hàng.