LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG XE NÂNG TRUNG QUỐC THAY VÌ MUA XE NHẬT BẢN CŨ

Từ trước tới nay, người Việt Nam vẫn có tư tưởng ăn chắc mặc bền, đồ made in JAPAN thì luôn là tốt nhất và bền bỉ nhất. Điều này quả không sai, tuy nhiên do thế giới đã phẳng. Mọi thứ đều có thể làm ra được nhờ người Trung Quốc. Các công ty Nhật đã đem công nghệ của mình sản xuất ở nước thứ 3 là Trung Quốc.

Khi mua xe Quý khách thường xét đến dịch vụ, Bảo hành và phụ tùng sẵn có. Trong phạm vi bài giới thiệu này chúng tôi muốn gợi ý cho Quý khách là:

1. GIÁ CẢ HỢP LÝ

+Đầu tư Xe nâng Trung Quốc mới 100% hoàn vốn nhanh 1/2 thời gian và chi phí đầu tư ban đầu bỏ ra luôn thấp hơn 30-50% so với xe nhập trực tiếp tại Nhật, Châu Âu hay Mỹ

2. HỢP ĐỒNG CHỨNG TỪ ĐẦY ĐỦ

+ Quý khách sẽ được khấu hao từng đồng chi phí đầu tư.
+ Có giấy tờ kiểm định chất lượng từ Cục Đăng Kiểm Việt Nam : Giấy do cục đăng kiểm chứng nhận chất lượng, xuất xứ rõ ràng, được đảm bảo về chất lượng
+ Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng.

3. THAY THẾ PHỤ TÙNG

Phụ tùng có sẵn, dễ tìm kiếm và giá cực kì hợp lý : Phụ tùng Nhật bản hiện tại cũng rất ít mà tất cả chủ yếu đều được sản xuất tại Trung Quốc.

4. NGÂN HÀNG TÀI TRỢ VỐN

Doanh nghiệp mua xe nâng cũ sẽ không dễ dàng được ngân hàng chấp thuận cho vay, nhưng nếu mua xe nâng Trung Quốc mới 100% thì được Ngân hàng duyệt nhanh chóng. Ngoài ngân hàng, hiện tại, các công ty cho thuê tài chính cũng có những gói hỗ trợ trả góp cũng rất phổ biến, có thể lên đến 75% giá trị xe nâng.

5. BẢO HÀNH

Bảo hành thời gian dài gấp nhiều lần so với việc bảo hành đến từ các đơn vị nhỏ lẻ làm xe nâng Nhật : Thường các xe nâng trung quốc được bảo hành ít nhất 1 năm, có thể lên tới 2 năm hoặc 3000h với Xe nâng Vmax

6. CÁC DÒNG MODEL

+Với thiết kế hiện đại và an toàn,xe nâng trung quốc được rất nhiều doanh nghiệp trong nước và ngoài nước tin dùng, nhất là các doanh nghiệp Trung Đông, khối Ả Rập vốn rất khắt khe trong việc lựa chọn mua xe nâng.

Công ty Xe Nâng SANA Việt Nam chuyên cung cấp xe nâng Trung Quốc có 02 dòng máy:
• Máy Nhật Bản với thương hiệu sản xuất lớn là ISUZU
• Máy Trung Quốc với thương hiệu sản xuất là XINCHAI

Các dòng Model tương ứng với sức nâng: CPCD15T, CPCD25T, CPCD30T, CPCD35T, CPCD40T, CPCD50T, CPCD60T, CPCD70T, CPCD80T, CPCD90T, CPCD100T
Cách gọi model theo chuẩn chúng tôi tương đương với sức nâng của xe, Ví dụ: CPCD15T có sức nâng 1,5 tấn, tương tự CPCD100T có sức nâng là 10 tấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *