NHỮNG LƯU Ý KHI LỰA CHỌN XE NÂNG ĐIỆN TRUNG QUỐC

Xe nâng điện Trung Quốc được thiết kế nhỏ gọn, áp dụng công nghệ kĩ thuật cao cho chất lượng bền bỉ. Là lựa chọn hàng đầu cho công việc bốc xếp nâng đỡ hàng hóa trong thời gian nhanh chóng, giúp giảm tải nhân công, thời gian lao động đem lại hiệu quả cao.

Khi đầu tư về xe nâng điện Trung Quốc cần lưu ý những điều sau:

+ Xác Định Nhu Cầu Sử Dụng.

Cần phải biết loại hàng hóa cần nâng hạ là gì? đặc điểm kích thước đòng gói ra sao? Sản phẩm được đóng trong thùng hay gói bọc. Tùy vào sản phẩm cách đóng hàng sẽ lựa chọn các thiết bị nâng hàng phù hợp.

+ Xác Định Tải Trọng.

Tim hiểu kĩ khối lượng của hàng hóa sẽ giúp chọn đúng dòng ra xe có tải trọng phù hợp, giúp cải thiện năng suất làm việc và tiết kiệm chi phí đầu tư.

+ Kiểm Tra Cấu Tạo Của xe.

Ngoài việc xác đinh rõ mục đích và tải trọng xe thì kiểm tra kết cấu và cấu tạo của xe cũng rất quan trọng, không chỉ đảm bảo về kết cấu bền vững mà còn phải đạt thẩm mỹ khi sử dụng. Kiểm tra bánh xe đặc hay hơi? có phù hợp với nhu cầu sử dụng và mặt bằng địa hình hoạt động không?

Một số bộ phân cần kiểm tra kĩ như: bình ắc quy ( giắc cắm, dây, hộc bình ), bơm thủy lực,Động cơ di chuyển và đông cơ làm việc….

Trên đây là những lưu ý khi mua và sử dụng xe nâng điện các thương hiệu của Trung Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *